Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM

Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM

Để trả lời cho câu hỏi Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM? Chúng tôi xin trả lời như sau : hiện tại có rất nhiều Nơi bán mực trứng giá sỉ  tại Tp HCM nhưng để tìm được một  nơi uy tín bán mực trứng là điều cần phải cân nhắc.

Với nhiều năm trong nghề phân phối mực trứng, cá trứng, răng mực,… chúng tôi rất vui được hợp tác kinh doanh với Quý khách. Với phương châm : “vui lòng khách đến vừa lòng khách đi”. Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm mực trứng ngon, đúng chất lượng không bán hàng không ngon, sản phẩm kém chất lượng.

Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM
Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM

Cẩn trọng với mực trứng kém chất lượng

Trên thị trường trong thời gian gần đây có không ít người mua phải những loại mực trứng sử dụng chất bảo quản hay bảo quản không đúng cách, ngâm nước, mực trứng mình màu đỏ, bị rách lột da. Chính vì thế mà khi ăn mực sẽ không thể nào nở ra được, mực ra nhiều nước, ăn rất bã mà lại không có vị ngọt tự nhiên. Do đó mà nhiều người khá là e dè khi lựa chọn mực trứng làm món ăn khoái khẩu cho cả gia đình dù rằng rất thích. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chăm sóc đặc biệt.

Tại sao lại mua sản phẩm của chúng tôi

  1. Chúng tôi không dùng hàng mực trứng bơm. Cam kết không dùng mực trứng bơm. Chì dùng mực trứng chuẩn để giao cho khách yêu.
  2. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động của chúng tôi.
  3. Chúng tôi không trữ hàng, khi hàng mới lên Sài gòn chúng tôi đã giao hết cho khách. Rất ít trường hợp chúng tôi còn hàng nên Quý khách hàng nên đặt hàng trước một ngày để cho hàng giao cho khách ạ.
  4. Mực trứng không có mực trứng đỏ xuống màu chúng tôi sẽ không bán. Thà không giao chứ không bán những mực trứng đã xuống màu kém chất lượng.

Hotline/ Zalo tư vấn 0349.172671

 

Xem thêm:

  1. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 12
  2. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Phú
  3. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi
  4. Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Hóc Môn
  5. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Bình

One thought on “Nơi bán mực trứng giá sỉ Tp HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *