Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 8

Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 8

Mực trứng là một món ăn rất ngon và bổ dưỡng chúng ta có thể kết hợp nhiều món ăn từ mực trứng. Mỗi món đếu có một hương vị riêng nói chúng món nào cũng ngon

Ngày xưa khi nhắc đến mực trứng ai cũng nghĩ dành món đó chỉ dành cho giới thượng lưu những người lắm tiền nhiều bạc ăn. Nhưng ngày nay Mực trứng đã xã hội hóa. Món mực trứng là món được dân nhậu ưa chuộng, nằm trên bàn thức ăn của những quán sang trọng cũng như bình dân.

Cho dù nằm ở đâu vị trí nào nhưng khi ăn vào cũng đếu đồng ý rằng những món ăn làm từ mực trứng đều là những món ăn ngon, mồi bén. Tại Hóc môn mua mực trứng cũng rất dễ, ghé qua một vòng các chợ ở Hóc môn chúng ta có thể mua mực trứng rất dễ dàng giá cả rất hợp lý phải chăng.

 

Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 8
Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 8

Tại sao lại mua sản phẩm của chúng tôi

  1. Luôn chọn những nhà cung cấp mực trứng có uy tín. Đặc biêt chúng tôi không dùng hàng mực trứng bơm. Cam kết không dùng mực trứng bơm. Chì dùng mực trứng chuẩn để giao cho khách yêu.
  2. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động của chúng tôi.
  3. Chúng tôi không trữ hàng, khi hàng mới lên Sài gòn chúng tôi đã giao hết cho khách. Rất ít trường hợp chúng tôi còn hàng nên Quý khách hàng nên đặt hàng trước một ngày để cho hàng giao cho khách ạ.
  4. Mực trứng không có mực trứng đỏ xuống màu chúng tôi sẽ không bán. Thà không giao chứ không bán những mực trứng đã xuống màu kém chất lượng.

Hotline/ Zalo sỉ lẻ 0349.172671

 

Xem thêm:

  1. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 12
  2. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Phú
  3. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi
  4. Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Hóc Môn
  5. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *