Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 6

Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 6.    

Mực trứng khi chúng ta muốn chế biển, các anh chị lấy mực trứng ra khỏi ngăn đá tủ lạnh, cắt túi mực, rửa mực dưới vòi nước lạnh.

Khi nào các con mực rời khỏi nhau là chế biến được (không cần rã đông quá lâu, không cần mực mềm, đang cứng cũng chế biến được luôn).

Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 6
Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 6

Mực trứng có thế làm được nhiều món ví dụ như mực trứng hấp luộc, mực trứng ăn lẩu, mực trứng nướng, mực trứng chiên… đều rất ngon

Có lẽ đối với những ai yêu thích đồ hải sản thì không thể nào có thể bỏ qua được món mực trứng vô cùng thơm ngon và hấp dẫn. Đặc biệt là loại mực trứng được đánh bắt trực tiếp từ biển về, được cấp đông ngay tại chỗ, những con mực vừa tươi, vừa to đều, lại giữ được vị ngọt tự nhiên thì thật là khó cưỡng lại phải không nào?

Cẩn trọng với mực trứng kém chất lượng

Trên thị trường trong thời gian gần đây có không ít người mua phải những loại mực trứng sử dụng chất bảo quản hay bảo quản không đúng cách, ngâm nước, mực trứng mình màu đỏ, bị rách lột da. Chính vì thế mà khi ăn mực sẽ không thể nào nở ra được, mực ra nhiều nước, ăn rất bã mà lại không có vị ngọt tự nhiên. Do đó mà nhiều người khá là e dè khi lựa chọn mực trứng làm món ăn khoái khẩu cho cả gia đình dù rằng rất thích. Hãy gọi chúng tôi để Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 6

Hotline/ Zalo tư vấn 0349.172671

 

Xem thêm:

  1. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 12
  2. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Phú
  3. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi
  4. Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Hóc Môn
  5. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *