Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận

Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận

Chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng mực trứng tươi ngon, răng mực, cồi sò điệp, cá trứng,…  tại Phú Nhuận. Khi bạn cần mực trứng hay các mặt hàng hải sản bạn hãy gọi cho chúng tôi sẽ được giao hàng nhanh và tận nơi.

Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận
Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận

Với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp và phân phối mực trứng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm hài lòng Quý khách hàng muốn Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận.

Cẩn trọng với mực trứng kém chất lượng

Trên thị trường trong thời gian gần đây có không ít người mua phải những loại mực trứng sử dụng chất bảo quản hay bảo quản không đúng cách, ngâm nước, mực trứng mình màu đỏ, bị rách lột da. Chính vì thế mà khi ăn mực sẽ không thể nào nở ra được, mực ra nhiều nước, ăn rất bã mà lại không có vị ngọt tự nhiên. Do đó mà nhiều người khá là e dè khi lựa chọn mực trứng làm món ăn khoái khẩu cho cả gia đình dù rằng rất thích. Hãy gọi chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chăm sóc đặc biệt.

Tại sao lại mua sản phẩm của chúng tôi

  1. Chúng tôi không dùng hàng mực trứng bơm. Cam kết không dùng mực trứng bơm. Chì dùng mực trứng chuẩn để giao cho khách yêu.
  2. Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí để hoạt động của chúng tôi.
  3. Chúng tôi không trữ hàng, khi hàng mới lên Sài gòn chúng tôi đã giao hết cho khách. Rất ít trường hợp chúng tôi còn hàng nên Quý khách hàng nên đặt hàng trước một ngày để cho hàng giao cho khách ạ.
  4. Mực trứng không có mực trứng đỏ xuống màu chúng tôi sẽ không bán. Thà không giao chứ không bán những mực trứng đã xuống màu kém chất lượng.

Hotline/ Zalo tư vấn 0349.172671

 

Xem thêm:

  1. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 12
  2. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Phú
  3. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi
  4. Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Hóc Môn
  5. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận Tân Bình

One thought on “Mua mực trứng tươi ngon tại Phú Nhuận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *