Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi

Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi

Mực trứng tươi ngon là tiêu chí đầu tiên khi chúng ta lựa chọn mực để chế biến. Cùng tìm hiểu cách lựa chọn mực tươi ngon, béo ngậy và nhiều trứng như sau:

Mực quan sát bên ngoài thấy đầu không bị đứt rời thân, túi mực không bị dập, da sáng óng, màu của mực chưa chuyển đỏ, mắt màu xanh.
Những con mực ngon là những con mực nhiều trứng, tỷ lệ ôm trứng càng cao thì mực càng ngon nếu full trứng là tốt nhất. Khi chọn bạn hãy cầm con mực lên bóp nhẹ phần thân, thấy bụng mực đầy, đuôi mực rơi trứng là được.

Mực trứng ngon nhất vào mùa sinh sản từ tháng 2 đến tháng 5 âm lịch hằng năm. Nếu muốn mua mực ngon, bạn nên canh vào thời điểm này, các thời điểm khác trong năm mực sẽ kém chất lượng hơn một chút.

Huyện Củ chi là một huyện của Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đơn hàng về tại Củ Chi mua Mực trứng cũng rất nhiều. Rất nhiều quán ăn quán nhậu, nhà hàng, khách sạn đã nhập hàng Mực trứng về để giúp cho cửa tiệm có nhiều món ăn hấp dẫn cho thực khách lựa chọn.

Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi
Mua mực trứng tươi ngon tại Huyện Củ Chi

Hotline tư vấn 0349.172671

 

Xem thêm:

  1. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 1
  2. Mua mực trứng tươi ngon tại Quận 2
  3. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận 3
  4. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận 4
  5. Mua bán mực trứng tươi ngon tại Quận 5

Tag: mua muc trung tuoi ngon o cu chi, mua mực trứng tươi ngon tại củ chi, mực trứng tươi ngon ở củ chi, mực trứng củ chi,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *