Cồi Sò Điệp Nhật Nissi sỉ lẻ tại Củ Chi size 20-25 con hàng cao cấp

Cồi Sò Điệp Nhật Nissi sỉ lẻ tại Củ Chi size 20-25 con hàng cao cấp

Cồi Sò Điệp Nhật Nissi mua ở đâu? Cồi Sò Điệp Nhật Nissi mua ở đâu tại Củ Chi? Cồi Sò Điệp Nhật Nissi giá sỉ tại Củ Chi mua ở đâu? Cồi Sò Điệp Nhật mua ở đâu? Đây là những câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm rất nhiều trên Google.

Để mua hàng chính gốc Cồi Sò Điệp Nhật Nissi tại Củ Chi các bạn hãy vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số hoặc kết bạn Zalo theo số này

Hotline  Zalo sỉ và lẻ 0349.172.671

✔️ Hạn sử dụng: 24 Tháng ( Bảo quản trong tủ đá, giúp bào ngư tươi ngon nhất )
✔️ Sản phẩm được đóng gói kín
✔️ Trọng lượng : 1Kg

✔️Cồi sò điệp Nhật là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, có vị giòn ngọt được rất nhiều tín đồ đam mê hải sản yêu thích.
✔️Cồi sò điệp Nhật còn có tên gọi là JP Scallop Meat. Thường sống ở độ sâu khoảng 10 mét dưới đáy biển hay trong các rạn đá. Vỏ có hình nan quạt, hai bên có 2 miếng cồi to.
✔️Thịt sò điệp có màu trắng như sữa, khi ăn có vị ngọt không béo. Ở Nhật, cồi điệp rất phổ biến được người dân rất ưa chuộng Vì thịt ngon và bổ dưỡng. Người dân Nhật thường dùng cồi điệp chế biến sashimi hoặc sushi.
✔️Giá trị dinh dưỡng của cồi sò điệp Cồi sò điệp được xem là phần quý giá và ngon nhất của sò điệp Nhật.
✔️Theo Đông y, cồi sò có tính mát, vị ngọt, không độc, có tác dụng làm mát gan, giải nhiệt cơ thể, thông khí, giúp gân cốt chắc khỏe, dẻo dai. đặc biệt có chứa nhiều magie và kẽm giúp tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể, phù hợp với người chơi thể thao

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *