Chả cá Nha Trang sỉ lẻ tại Củ Chi giao tận nơi

Chả cá Nha Trang sỉ lẻ tại Củ Chi giao tận nơi

Chả cá Nha Trang là một món ngon và được nhiều người tìm kiếm để mua và ưa thích. Đặc biệt là ở Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh, món chả cá Nha Trang được tìm mua nhiều nhất.
Có lẽ mọi người đều biết, chả cá là một trong những món ăn ưa thích của nhiều người. Và chả cá Nha Trang chính là sự lựa chọn hàng đầu của những người sành ăn. Không phải ngẫu nhiên mà chả cá Nha Trang lại chinh phục được những vị thực khách sành ăn và khó tính này
Chả cá Nha Trang sỉ lẻ tại Củ Chi giao tận nơi
Chả cá Nha Trang sỉ lẻ tại Củ Chi giao tận nơi
Theo các ngư dân một phương tiện truyền thông như chả cá, cá nổi tiếng chiên ngon để làm chả cá nhồng phải chọn loại lớn, mới bắt còn tươi. Sau khi làm sạch các loại thịt cá được thực hiện trong hai cách. Bạn có thể sử dụng một con dao phi lê lóc thịt cá hoặc sử dụng muỗng cạo sạch thịt. Cách thứ hai sẽ mất một thời gian dài nhưng quá trình này sẽ được cho một sản phẩm ngon hơn.
Thịt cá sau khi được giã nhuyễn hạt tiêu, dầu, hành, muối, đường. Khi thịt cá rất tốt cho ít bột và tiếp tục nhào vào thịt cho mềm, mịn, dẻo và dai như là. Sau đó thịt được chia thành từng miếng bằng vòng tay về và mang lại chiên hoặc hấp tùy thích.

Chả cá có thể làm được nhiều món khác nhau như:

1.Bánh canh chả cá.

2.Bánh mì chả cá

3.Chả cáchiên sốt cà

4.Gỏi chả cá ngũ vị

5.Chả cá chiên xào rau củ

6. Chả cá cuốn lá lốp

7. Chả cá kho chim cút

 Đặc biệt, vì là chả cá chính gốc nên giá thành, chất lượng sẽ không làm bạn thất vọng. Với những ưu điểm nổi bật trên bạn hãy nhanh tay mua Chả cá Nha Trang sỉ lẻ tại Củ Chi để thưởng thức hoặc làm quà nhé!
Hotline  Zalo sỉ và lẻ 0349.172.671

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *